Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã  đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Tin tức sự kiện

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Thăm, tặng quà cho Nhân dân xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My

Ngày đăng: 14:25 | 24/11 Lượt xem: 249

Vừa qua, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho Nhân dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.


Đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan
tặng quà cho bà con Nhân dân xã Trà Tân

Tại đây, đoàn công tác Đảng ủy Khối đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 80 suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 450.000/suất cho bà con Nhân dân các thôn vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại xã Trà Tân, Bắc Trà My.Thay mặt cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (đơn vị kết nghĩa với xã Trà Tân), đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan đã gửi lời chia sẻ động viên đến Đảng ủy, lãnh đạo xã Trà Tân với những khó khăn thiệt hại do bão lũ gây ra tại địa phương trong thời gian qua. Đồng chí gửi lời thăm hỏi ân cần đến bà con Nhân dân, mong muốn bà con sớm ổn định sinh hoạt cuộc sống, tiếp tục đẩy mạnh sản xuất và phát triển kinh tế.
Thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Trà Tân

Cũng trong dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai cũng đã đến thăm hỏi tặng quà, hỗ trợ tiền mặt cho 05 hộ dân (mỗi hộ 2 triệu đồng) tại thôn 2, xã Trà Tân, Bắc Trà My do thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.  

Được biết, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My đại đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Đợt bão lũ vừa qua bà con Nhân dân đã bị ảnh hưởng thiệt hại nặng nề về cây trồng, hoa màu, tài sản… nên hiện nay gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nguyễn Hợi

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00001321139

Hôm nay: 94
Hôm qua: 752
Tháng này: 25416
Tuần này: 3160
Năm này: 25416