Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động Đảng bộ

Hội nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Ngày đăng: 14:04 | 25/07 Lượt xem: 1803

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam dự Hội nghị Đảng ủy Khối các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại thành phố Hà Tĩnh tỉnh Hà Tĩnh.

 Ngày 21-22 tháng 7 năm 2016 tại thành phố Hà Tĩnh tỉnh Hà Tĩnh diễn ra Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên. Dự hội nghị có đồng chí Trần Nam Hồng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh và 135 đại biểu đến từ 18 Đảng ủy Khối cơ quan các tỉnh, thành phố miền Trung- Tây Nguyên. Hội nghị là dịp để các đại biểu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng. Các tham luận tại hội nghị tập trung làm rõ những nhiệm vụ trọng tâm, giới thiệu những cách làm hay, đồng thời chỉ ra những bất cập cần khắc phục, điều chỉnh trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo Quy định 293-QĐ/TW của Ban Bí thư. Hội nghị cũng thảo luận và quyết định Liên hoan thanh niên tiên tiến khu vực miền Trung- Tây Nguyên sẽ được tổ chức 2 năm một lần và địa điểm theo đơn vị tổ chức giao ban Khối Đảng.

 
 Quang cảnh hội nghị. Ảnh Thu Hằng
Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam do đồng chí Phạm Sáu- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm Trưởng đoàn. Đoàn đã có những đóng góp tích cực góp phần cho sự thành công của hội nghị.

Tác giả: Võ Công Úc - Trần Thị Thu Hằng

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết web

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)