Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động Đảng bộ

Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát năm 2017

Ngày đăng: 9:50 | 12/10 Lượt xem: 1129

Sáng 12/10, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát năm 2017 trong Đảng bộ Khối. Các đồng chí Nguyễn Phước Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và Nguyễn Thị Hà - UVTV - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối đồng chủ trì hội nghị.

 

 
 Quảng cảnh hội nghị (ảnh: Thành Long)

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối báo cáo tình hình công tác kiểm tra, giám sát từ đầu năm đến nay của cấp ủy, UBKT 02 cấp; thông tin một số điểm mới trong công tác kiểm tra, giám sát theo Quy định 30-QĐ/TW, ngày 26-7-2016 của Ban Chấp hành Trung ương đối với việc  “thi hành Chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng”; một số tham luận, ý kiến phát biểu liên quan đến tình hình, kinh nghiệm trong thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, UBKT cấp ủy cơ sở.

Hội nghị cũng đã gợi ý một số nội dung để thảo luận, bàn bạc, góp phần làm sáng tỏ những vướng mắc, lúng túng trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng nảy sinh từ thực tiễn hoạt động ở các tổ chức cơ sở đảng.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, góp phần làm rõ những điểm mới, nguyên tắc, quan điểm, định hướng hoạt động và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

                                                                            

Tác giả: Nguyễn Trọng Lĩnh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết web

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)