Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động Đảng bộ

Đảng ủy Khối các cơ quan tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt trong Đảng bộ Khối.

Ngày đăng: 14:52 | 06/09 Lượt xem: 681

Chiều ngày 5/9/2018 tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt trong Đảng bộ Khối.

Tham dự lễ có đồng chí Phan Việt Cường – UVTW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Báo cáo viên Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên Ban Thường vụ các đảng bộ cơ sở, chi ủy viên các chi bộ cơ sở và 13 đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

 
 Đồng chí Phan Việt Cường – UVTW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Quảng Nam và đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy

Tại lễ trao huy hiệu Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh dù ở cương vị công tác nào các đồng chí đã có nhiều nổ lực vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn trong thời gian đến mong các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho cán bộ, đảng viên trẻ noi theo.

 
Đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn - Nguyên Cục trưởng cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Bộ Quốc phòng
 
Hội nghị cũng được nghe đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn- Nguyên Cục trưởng cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Bộ Quốc phòng báo cáo những nội dung cơ bản về tình hình kinh tế xã hội của nước ta trong những tháng đầu năm, những thuận lợi và khó khăn trong thời gian đến; cơ hội và thách thức của Việt Nam trong quá trình hội nhập của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và một số nội dung quan trọng khác.

Tác giả: Võ Công Úc - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết web

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)