Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã  đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động Đảng bộ

Tọa đàm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 14:42 | 30/08 Lượt xem: 958

Sáng 30/8/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì tọa đàm.


 
 Đ/c Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu khai mạc buổi tọa đàm

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Ủy viên UBKT Đảng ủy Khối, Báo cáo viên Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo cấp ủy cơ sở, tuyên truyền viên cơ sở; đại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh; thường trực Đoàn Khối và đoàn viên thanh niên trong khối.

Phát biểu khai mạc tọa đàm, đồng chí Đinh Nguyên Vũ - Bí thư Đảng ủy Khối đã ôn lại quá trình xây dựng, bổ sung, hoàn chỉnh và khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận, thực tiễn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - là ngọn cờ tư tưởng tập hợp, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và đi lên chủ nghĩa xã hội. Đồng thời, đánh giá khái kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ Khối trên các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức trong thời gian qua.

 
 Quang cảnh tọa đàm

07 tham luận và các ý kiến tham gia thảo luận tại tọa đàm đã góp phần làm sáng rõ nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn về tư tưởng và Di chúc của Người; nhất là đối với công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau và việc nâng cao đời sống của nhân dân. Qua đó, trao đổi, chia sẻ cách làm hay, những mô hình phát huy được hiệu quả, rút ra kinh nghiệm và cũng nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại, hạn chế, đề ra những giải pháp để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Di chúc thiêng liêng của Người.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức đảng tự soi rọi lại mình; phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, phấn đấu thực hiện tốt những di nguyện của Người.

Tác giả: Nguyễn Trọng Lĩnh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00001243796

Hôm nay: 26
Hôm qua: 1050
Tháng này: 26194
Tuần này: 3048
Năm này: 67743