Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động Đảng bộ

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Thăm, chúc tết xã kết nghĩa Trà Tân, Bắc Trà My

Ngày đăng: 16:41 | 28/01 Lượt xem: 1121

Ngày 27.1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và tặng quà Nhân dân xã kết nghĩa Trà Tân, huyện Bắc Trà My.


Đ.c Bùi Võ Quảng- Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng quà chúc tết lãnh đạo xã Trà Tân   

Với mục đích thăm hỏi, động viên, giao lưu, chia sẻ tình cảm giữa hai đơn vị kết nghĩa là Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và xã Trà Tân. Dịp này, Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Công đoàn cơ quan đã thăm hỏi và tặng 70 suất quà (500 ngàn đồng/suất) gồm quà tết và tiền mặt cho các hộ gia đình chính sách, các hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Tổng trị giá quà tặng là 35 triệu đồng.


Đ.c Bùi Võ Quảng- Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao quà tết cho gia đình chính sách xã Trà Tân


Đ.c Phan Đức Thấn- UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức- Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối
trao quà tết cho gia đình chính sách xã Trà Tân

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan, đồng chí Bùi Võ Quảng - Bí thư Đảng ủy Khối đã gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, cán bộ công nhân viên xã Trà Tân với một năm mới An khang, Thịnh vượng và nhiều thắng lợi mới. Đồng thời, gửi lời thăm hỏi và lời chúc Tết tốt đẹp đến bà con Nhân dân, đặc biệt là các hộ đồng bào dân tộc thiểu số trong địa bàn xã có một cái Tết cổ truyền an lành, hạnh phúc và một năm mới làm ăn luôn thuận lợi, cuộc sống khấm khá hơn năm cũ. Đồng chí cũng mong muốn và hy vọng rằng tinh thần, tình cảm kết nghĩa giữa hai cơ quan sẽ ngày càng gắn kết với nhiều chương trình phối hợp đi vào thiết thực và ý nghĩa hơn.


Được biết, theo Quyết định số 1143/QĐ- ngày 21/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về việc mời, phân công kết nghĩa, giúp đỡ các huyện, xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi còn khó khăn, xã biên giới đất liền tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2020-2025. Trong đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được phân công kết nghĩa với xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.

Nguyễn Hợi


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00003583031

Hôm nay: 3105
Hôm qua: 2809
Tháng này: 93127
Tuần này: 3106
Năm này: 1002695