Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động Đảng bộ

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Thăm, chúc tết xã kết nghĩa Trà Tân, Bắc Trà My

Ngày đăng: 15:52 | 10/01 Lượt xem: 703

Ngày 10.1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm chúc Tết và tặng quà Nhân dân xã kết nghĩa Trà Tân, Bắc Trà My. Tham dự hoạt động có đồng chí Thái Bình-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đức-Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng, văn phòng Đảng ủy và Đoàn thanh niên khối cùng tham dự.

Với bầu không khí gặp gỡ vui tươi giữa lãnh đạo hai cơ quan, thay mặt lãnh đạo, tập thể cán bộ công chức cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đồng chí Thái Bình-Bí thư Đảng ủy Khối đã gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, cán bộ công nhân viên xã Trà Tân cùng gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều thắng lợi mới.


Đc Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chúc tết xã kết nghĩa Trà Tân

Đc Thái Trọng Thạch-Chủ tịch UBND xã Trà Tân phát biểu tại buổi trao quà

Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng quà Tết cho tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức xã Trà Tân

Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến bà con Nhân dân, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách, người có công, đồng bào dân tộc thiểu số trong địa bàn xã có một cái Tết cổ truyền an lành, hạnh phúc và một năm mới với nhiều điều thuận lợi, cuộc sống luôn phát triển đi lên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, qua hoạt động thường niên như thế này, mong muốn tình cảm kết nghĩa giữa hai cơ quan sẽ ngày càng gắn kết với nhiều chương trình phối hợp thiết thực và ý nghĩa hơn.


Đc Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao quà Tết cho gia đình chính sách

Những món quà Tết ý nghĩa trao tận tay các gia đình chính sách

Phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt và trao quà, đồng chí Thái Trọng Thạch-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trà Tân thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì những tình cảm của lãnh đạo và tập thể cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối và những món quà tết ý nghĩa đã trao tặng. Đồng chí Chủ tịch UBND xã cho biết, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My đại đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống trên 54 %, tuy vẫn còn không ít những khó khăn. Nhưng năm 2022 với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nỗ lực vươn lên của Nhân dân trong xã đã đạt nhiều thành quả nổi bật, trong đó đời sống mọi mặt nhân ngày một tăng lên, các hộ nghèo, cận nghèo giảm xuống. Năm 2022, Đảng bộ và chính quyền xã được cấp trên đáng giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Đc Nguyễn Xuân Đức-Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các hộ gia đình xã Trà Tân

Những món quà Tết ý nghĩa cho hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn

Chương trình thăm tặng quà, gặp mặt hai đơn vị kết nghĩa cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và xã Trà Tân và trao quà tết cho bà con nhân dân trong xã đã thành công tốt đẹp, góp phần chia sẻ tình cảm và mong muốn mùa xuân ấm áp, vui tươi sẽ đến, đồng thời việc làm thường niên này góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, tình cảm kết nghĩa ngày càng gắn kết.


Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh có điều kiện đến trường

Đoàn Khối các cơ quan mang món quà hết sức ý nghĩa tiếp sức cho các em đến trường 

Được biết, theo Quyết định số 1143/QĐ- ngày 21/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về việc mời, phân công kết nghĩa, giúp đỡ các huyện, xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi còn khó khăn, xã biên giới đất liền tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2020-2025. Trong đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được phân công kết nghĩa với xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.

Nguyễn Hợi

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

    

Liên kết web

Lượt truy cập

00004356409

Hôm nay: 702
Hôm qua: 6944
Tháng này: 43916
Tuần này: 17896
Năm này: 486729