Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tọa đàm chuyên đề về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

Ngày đăng: 16:07 | 29/08 Lượt xem: 774

Chiều ngày 28-8, Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức tọa đàm chuyên đề về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) với nội dung: “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi tọa đàm.

Trong buổi tọa đàm đã có sự tham luận của đại diện Phòng Dân vận các cơ quan Nhà nước với chuyên đề: “Giải pháp thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn đảng, gắn với học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh” và đại diện đảng viên Văn phòng với chuyên đề: “Giải pháp để xây dựng hình ảnh người cán bộ dân vận gần dân, sát dân, lắng nghe nhân dân gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về ngăn chặn những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”. Sau khi nghe hai chuyên đề, các đảng viên trong chi bộ đã tham gia phát biểu sôi nổi, tích cực bổ sung làm phong phú thêm những nội dung mà các đảng viên đã tham luận.

Buổi tọa đàm lần này đã tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nội dung được nêu tại Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Đồng thời, đưa việc phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành nội dung trong công tác xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; chỉnh đốn tác phong của cán bộ, đảng viên; xây dựng người cán bộ dân vận gần dân, sát dân, lắng nghe nhân dân.

Tác giả: Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết web

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)