Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Triển khai quán triệt, học tập Nghị quyết Trung ương 7

Ngày đăng: 14:15 | 09/08 Lượt xem: 397

Sáng 8/8/2018, Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 8 kết hợp triển khai quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động.

 

 

Đồng chí Võ Xuân Ca - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trực tiếp triển khai nội dung Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Trong quá trình triển khai, đồng chí đã nhấn mạnh, đề cập tới những vấn đề lớn, cơ bản, lâu dài về công tác cán bộ, chính sách tiền lương, chính sách bảo hiểm xã hội có tác động trực tiếp đến tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động để từ đó mỗi cá nhân thấy được quyền lợi, trách nhiệm của mình và liên hệ phấn đấu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, quán triệt sâu sắc quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong mỗi nghị quyết. Trên cơ sở đó, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động liên hệ viết bài thu hoạch cá nhân phù hợp với chức vụ, vị trí công tác để sớm đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

                                                                                              

Tác giả: Châu Thị Hậu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết web

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)