Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông: Tiếp sức đến trường

Ngày đăng: 10:44 | 05/09 Lượt xem: 265

Sáng 05/9/2019, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh phối hợp với UBND xã Tiên An và Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức tặng quà “tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đồng chí Nguyễn Tuấn Phong - Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông về dự và tặng quà.


 

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, đóng trên địa bàn Tiên An (xã kết nghĩa), huyện Tiên Phước. Trường có trên 500 học sinh; trong đó, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, không có phương tiện đi học với quảng đường xa từ 8 - 10 km.


 

Đồng cảm, chia sẻ với hoàn cảnh của học sinh nơi đây, cán bộ, đảng viên Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông đã vận động quyên góp và trao tặng 10 chiếc xe đạp (tổng giá trị gần 20 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. 


 

Món quà không lớn nhưng có ý nghĩa khích lệ, cổ vũ tinh thần, phần nào vơi bớt khó khăn để các em thêm vững niềm tin, phấn đấu vươn lên học tập tốt trong năm học mới.

Tác giả: Hồng Cẩm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết web

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)