Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đồng loạt tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng”

Ngày đăng: 15:55 | 06/02 Lượt xem: 228

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Tuổi trẻ Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng” và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho câp ủy Đảng trong dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, theo đó các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đồng loạt tổ chức sinh hoạt.


 
 
Sinh hoạt chuyên đề tại Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh


Sáng ngày 03/02; tại Hội trường Tòa án nhân dân tỉnh; Đoàn thanh niên Toà án Nhân dân tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề Tuổi trẻ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng” và trao danh sách đoàn viên ưu tú năm 2019 cho cấp ủy. Đồng chí Lê Quang Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo cấp ủy, cơ quan Toà án nhân dân tỉnh và 25 cán bộ, đoàn viên, đảng viên trẻ của Chi đoàn Toàn án nhân dân tỉnh tham gia buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt Chi đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang trong 90 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng ra đời là một bước ngoặt vĩ đại trong tiến trình lịch sử cách mạng Việt Nam. Từ khi có Đảng lãnh đạo, nhiều thế hệ trẻ Việt Nam, thanh niên Quảng Nam đã một lòng, một dạ đi theo Đảng, dấn thân theo tiếng gọi của cách mạng. Dưới ngọn cờ của Đảng, trong hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, cùng với thanh niên cả nước, lớp lớp thanh niên Quảng Nam xung phong ra tiền tuyến, xông pha trên các mặt trận hiểm nguy, đối mặt với quân thù, đánh thắng thực dân Pháp, đuổi đế quốc Mỹ, góp phần xứng đáng cùng cả nước làm nên đại thắng mùa Xuân 1975, thống nhất nước nhà, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Các đồng chí đoàn viên đã tham luận, thảo luận sôi nổi về Đảng Cộng sản Việt Nam và trách nhiệm của đảng viên trẻ trong việc xây dựng Đảng như: tính tất yếu sự ra đời của Đảng và yếu tố Hồ Chí Minh trong thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; một số vấn đề lý luận cơ bản về con đường cách mạng Việt Nam qua các cương lĩnh chính trị của Đảng – sự phát triển nhận thức và giá trị thực tiễn; Qua đó, khẳng định niềm tin son sắt của tuổi trẻ đối với sự lãnh đạo của Đảng, với con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; đồng thời, kêu gọi cán bộ, đoàn viên trong chi đoàn tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian đến.


 
 
 Sinh hoạt chuyên đề tại Chi đoàn Sở Công thương 

Dịp này, Ban Chấp hành Chi đoàn đã thông qua và trao danh sách đoàn viên ưu tú năm 2019 cho đại diện cấp ủy Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh xem xét, kết nạp.

* Cùng ngày, các cơ sở như Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn; Chi đoàn Cục Thống kê; Chi đoàn Bệnh viện Mắt; Chi đoàn Sở Công thương; Chi đoàn Sở Tư pháp...và các đơn vị Đoàn trực thuộc Đoàn khối đã đồng loạt tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo nội dung hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Tác giả: Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết web

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)