Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã  đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Ngày đăng: 10:13 | 13/07 Lượt xem: 283

Vừa qua, Đoàn Khối tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm; triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn chủ chốt.


 


Tại Hội nghị đồng chí Võ Công Úc - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối dự và triển khai quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn chủ chốt.

Hội nghị với sự tham dự đông đủ các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối; bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc.

Trong 6 tháng qua, tình hình dịch bệnh Covid - 19 có nhiều tác động đến đời sống của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong khối. Tuy vậy, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên, sự nỗ lực, chủ động từ đoàn khối đến cơ sở, công tác đoàn và phong trào thanh niên có nhiều nét nổi bật, các hoạt động đoàn được tổ chức đa dạng, sôi nổi. 

Công tác tuyên truyền, giáo dục luôn được chú trọng với nhiều hoạt động ý nghĩa nhân các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm của quê hương, đất nước. Đoàn viên tích cực tham gia góp ý văn kiện đại hội đảng các cấp. Trong 6 tháng đầu năm, Đoàn Khối giới thiệu hơn 120 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy đảng xem xét kết nạp vào Đảng.

Các hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, đảm bảo an sinh xã hội được triển khai hiệu quả với nhiều mô hình, cách làm hay, thiết thực. Theo đó, có 11 công trình thanh niên do Đoàn Khối và cơ sở thực hiện với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.


 

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid - 19, Đoàn Khối đã phát động chương trình “Áo xanh hành động”, huy động các cơ sở đoàn ủng hộ trang thiết bị y tế, khẩu trang vải và 2.000 chai dung dịch sát khuẩn cho lực lượng tham gia phòng chống dịch, tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật… Các cơ sở đoàn cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả: Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn Khối

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00001321192

Hôm nay: 147
Hôm qua: 752
Tháng này: 25469
Tuần này: 3213
Năm này: 25469