Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã  đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Quán triệt, nâng cao nhận thức của đảng viên về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày đăng: 8:29 | 09/08 Lượt xem: 168

Vừa qua, Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chủ trì phối hợp với Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hội nghị quán triệt chuyên đề về “Nâng cao nhận thức cán bộ, đảng viên trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch trên không gian mạng”.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã báo cáo, quán triệt sâu sắc nội dung Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”. Đặc biệt tập trung trao đổi sâu sắc nội dung chuyên đề “Nâng cao nhận thức cán bộ, đảng viên trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng”.


Toàn cảnh hội nghị quán triệt chuyên đề

Trong đó, nêu rõ những hữu ích, sự nguy hại của không gian mạng; nhận diện những âm mưu, thủ đoạn, những đối tượng, nội dung và lĩnh vực chống phá của các thế lực thù địch, phản động; quán triệt những nhiệm vụ, giải pháp; trách nhiệm của đảng viên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

Thông qua buổi Hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên 02 cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy đã nghiêm túc tiếp thu những nội dung mà báo cáo viên truyền đạt. Đồng thời xác định rõ trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên phải thật sự bản lĩnh, đề cao cảnh giác khi tiếp cận, xem, đọc và sử dụng các thông tin trên không gian mạng… góp phần tích cực đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

CB Cơ quan UBMTTQ Việt Nam tỉnh


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00001665736

Hôm nay: 686
Hôm qua: 887
Tháng này: 27359
Tuần này: 5488
Năm này: 370013