Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã  đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Chi bộ Hội Nông dân tỉnh: Sinh hoạt kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 15:24 | 18/05 Lượt xem: 492

Vừa qua, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 132 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hoạt động với sự tham gia đông đủ của các đảng viên đến từ các tổ đảng trực thuộc Chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã chiếu phim tư liệu về cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ chức phần thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Đảng viên đã được tuyên truyền tìm về cuộc đời và sự nghiệp của Bác và kể những câu chuyện nói lên tình cảm của Bác Hồ đối với đối với dân tộc, với Nhân dân và giai cấp nông dân Việt Nam nói riêng.

           
 Hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề
Qua đó, cán bộ đảng viên Hội Nông dân tỉnh luôn tự hào về truyền thống của hội, nỗ lực hơn nữa trong tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn để tiếp tục đưa công tác Hội phong trào nông dân tỉnh nhà tiếp tục phát triển đi lên.

Hình ảnh đảng viên Nguyễn Tấn Lâm, tổ đảng Trung Tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh kể chuyện về Bác

Cũng tại buổi sinh hoạt, đại diện của 3 tổ đảng bổ phận trực thuộc Chi bộ đã trình bày những câu chuyện và những tiết mục văn nghệ rất cảm động và ý nghĩa về cuộc đời, sự nghiệp và đức hy sinh của Bác Hồ và tình cảm bao la của Bác dành cho giai cấp nông dân.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân
Kết quả bình chọn, chi bộ đã trao giải A cho đảng viên Nguyễn Tấn Lâm, tổ đảng Trung Tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân; giải B tổ đảng Xây dựng hội-KTXH và giải C tổ đảng Văn phòng.

Đợt sinh hoạt là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), đồng thời cũng là một trong những nét mới trong tổ chức sinh hoạt chi bộ, góp phần làm phong phú thêm nội dung sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ.

Chi bộ Hội Nông dân tỉnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

    

Liên kết web

Lượt truy cập

00002101183

Hôm nay: 2259
Hôm qua: 3126
Tháng này: 56369
Tuần này: 18402
Năm này: 325169