Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Cục Hải quan Quảng Nam trao hỗ trợ sinh kế các hộ dân xã Phước Năng

Ngày đăng: 9:15 | 12/12 Lượt xem: 520

Thực hiện chủ trương của tỉnh về phân công kết nghĩa, giúp đỡ các xã miền núi còn khó khăn giai đoạn 2020-2025, vừa qua Cục Hải quan Quảng Nam đã tổ chức trao tặng hỗ trợ phương sinh kế nhằm ổn định cuộc sống cho ba hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Năng, Phước Sơn.

Tại đây, đơn vị đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 03 con bò giống (tổng trị giá gần 40 triệu động) hỗ trợ phương sinh kế nhằm ổn định cuộc sống cho ba hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Năng, Phước Sơn.

Đồng chí Lê Thành Khang- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Nam trao bò giống cho hộ dân.

Các bò giống trao tặng lần này đã được Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND xã Phước Năng đặt mua từ đơn vị cung cấp với yêu cầu cao về chất lượng con giống, phù hợp với thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu tại địa phương, đồng thời yêu cầu với nhà cung cấp phải hỗ trợ bà con cách thức chăm sóc, kỹ thuật chăn nuôi đảm bảo duy trì con giống. Việc bàn giao được thực hiện bởi 4 bên: Cục Hải quan Quảng Nam, UBND xã Phước Ninh, Nhà cung cấp bò giống và đại diện hộ gia đình được hỗ trợ.

Được biết, đây là khoản kinh phí được cán bộ, công chức và người lao động Cục Hải quan Quảng Nam ủng hộ, đóng góp từ nguồn thu nhập tiền lương của mình, nhằm hỗ trợ kịp thời cho bà con Nhân dân xã kết nghĩa dịp cuối năm.

Tin, ảnh: Quang Thắng


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

    

Liên kết web

Lượt truy cập

00004291154

Hôm nay: 197
Hôm qua: 1205
Tháng này: 38564
Tuần này: 5895
Năm này: 421474