Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động của cơ sở

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 cho đảng viên, công chức ngành Thuế toàn tỉnh.

Ngày đăng: 9:16 | 26/12 Lượt xem: 683

Đảng ủy Cục Thuế tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị có đến 590 công chức, người lao động trong ngành Thuế tỉnh Quảng Nam tham dự.

Hội nghị tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Cơ quan Cục Thuế và trực tuyến tại các điểm cầu Chi cục Thuế. Hội nghị được nghe đồng chí Đỗ Văn Bình là báo cáo viên Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 27-NQ/TW về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới. Trong đó, nhấn mạnh đặt trưng của Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là do Đảng lãnh đạo, do dân và vì dân, quyền lực Nhà nước là thống nhất, có sự phận công rành mạch, phối hợp chặt chẽ và kiểm soát hiệu quả…


Hình ảnh hội nghị quán triệt Nghị quyết tại điểm cầu trung tâm Cục Thuế tỉnh

Cũng tại Hội nghị, quán triệt Nghị quyết số 28-NQ/TW về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới. Theo đó, nhấn mạnh quan điểm: Kiên định, vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; thực hiện các nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ. Nghị quyết: số 29- NQ/TW về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Kết luận số 45 - KL/TW về định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hội nghị là dịp để mỗi đảng viên, công chức, quần chúng đang công tác trong ngành Thuế Quảng Nam, nắm vững những đặt trưng cơ bản, những nội dung cốt lõi và những hạn chế bất cập, cũng như những nhiệm vụ, giải pháp, điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; qua đó xác định trách nhiệm, ý thức của người đảng viên, công chức; các chi ủy, chi bộ cần xây dựng chương trình, kế hoạch hành động để đưa nghị quyết vào cuộc sống nhanh chóng, hiệu quả; đồng thời, có trách nhiệm tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của các nghị quyết tạo sức lan tỏa trong toàn xã hội.

Tin, ảnh: Văn Dũng-Cục Thuế tỉnh

         

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

    

Liên kết web

Lượt truy cập

00004291213

Hôm nay: 256
Hôm qua: 1205
Tháng này: 38623
Tuần này: 5954
Năm này: 421533