Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã  đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Công tác tuyên giáo

Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Ngày đăng: 10:04 | 17/08 Lượt xem: 142

Vừa qua (12/8), Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và chuyên đề toàn khóa - chuyên đề năm 2021 về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Tại Hội nghị lần này, Chi bộ đã được nghe đồng chí Trần Ngọc Nhiều - Thạc sỹ, Giảng viên chính Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam báo cáo đến Hội nghị về chủ đề Đại hội XIII của Đảng thông qua các chuyên đề: Những nội dung cốt lõi trong báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Những nhận thức mới, tư duy mới về an ninh quốc gia; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021 - 2025; Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng. Cũng tại Hội nghị lần này, đồng chí Trần Ngọc Nhiều đã báo cáo một số nội dung chính về chuyên đề “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Để việc học tập, quán triệt đạt kết quả cao, Chi bộ đã quán triệt đến từng cán bộ, đảng viên, quần chúng phải nhận thức sâu sắc việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phải xem đây là công việc thường xuyên và được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, khoa học trong suốt cả nhiệm kỳ.

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Chi bộ để mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đại hội XIII Đảng, cũng như rèn luyện bản thân trong quá trình thực thi nhiệm vụ tại cơ quan.

CB Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng


[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00001665824

Hôm nay: 774
Hôm qua: 887
Tháng này: 27447
Tuần này: 5576
Năm này: 370101