Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Công tác tuyên giáo

Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh: Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Ngày đăng: 8:51 | 06/01 Lượt xem: 697

Sáng ngày 05/01/2023, Chi bộ Cơ quan Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Công Úc - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Năm 2022, chi bộ tập trung làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của Tỉnh ủy và Đảng ủy cấp trên, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn theo chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng, thực hiện hiệu quả các cuộc kiểm tra, giám sát đảng viên, sinh hoạt chi ủy, chi bộ, sinh hoạt chuyên đề được quan tâm, chú trọng thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và đổi mới về hình thức. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được chi bộ và đảng viên thực hiện nghiêm túc. Chi bộ và 100% cán bộ, đảng viên có kế hoạch và cam kết “Học và làm theo Bác”. Tập thể chi bộ được xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 17/17 đảng viên xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó, 3/17 đảng viên xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.


 Đồng chí Đặng Thị Lệ Thủy - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Khen thưởng cho các đảng viên có thành tích xuất sắc năm 2022

Tại Hội nghị, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến về các nội dung như: việc tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh và trách nhiệm nêu gương; vai trò của cán bộ, đảng viên thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; phát huy vai trò nâng cao ý thức trách nhiệm; giải pháp nâng cao, chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề; nâng cao vai trò chỉ đạo thực hiện cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của chi bộ.

Dịp này, Chi bộ đã phát động thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm tới và khen thưởng cho 02 đồng chí là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Thu Huệ - Chi bộ Hội LHPN tỉnh[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

    

Liên kết web

Lượt truy cập

00004237512

Hôm nay: 1564
Hôm qua: 2293
Tháng này: 53957
Tuần này: 16918
Năm này: 367832