Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Công tác tuyên giáo

Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tổ chức buổi sinh hoạt chính trị trị kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam

Ngày đăng: 16:04 | 28/03 Lượt xem: 642

Sáng 28/3, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức buổi sinh hoạt chính trị trị kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (28/3/1930-28/3/2023). Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt.

Báo cáo chuyên đề sinh hoạt chính trị đã ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh qua 93 năm xây dựng và trưởng thành; khẳng định những thành tựu phát triển đáng tự hào của Quảng Nam sau 25 tái lập tỉnh dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh.

Bên cạnh đó, chuyên đề nhìn nhận về một số tồn tại, hạn chế, cũng như thể hiện rõ quan điểm đối với vụ việc vi phạm liên quan đến “chuyến bay giải cứu”, hay một số vụ vi phạm pháp luật của một số cá nhân. Sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó, không có vùng cấm, không có ngoại lệ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan- Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Các ý kiến thảo luận của đảng viên Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã khẳng định những thành tựu phát triển to lớn của Quảng Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh nhà trong 93 năm qua. Đồng thời, xác định trách nhiệm và đề ra 7 nhóm nhiệm vụ, giải pháp; trong đó, nhấn mạnh yêu cầu tập trung làm tốt công tác ổn định tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh là nhiệm vụ quan trọng, gắn với vai trò của cán bộ ngành tuyên giáo tỉnh.

Theo Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan, qua sự thảo luận sôi nổi, nội dung phong phú của đảng viên chi bộ cho thấy tác dụng, ý nghĩa sâu sắc của buổi sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (đợt sinh hoạt được phát động trong toàn tỉnh).

Các ý kiến phát biểu thảo luận đã làm rõ thêm trách nhiệm của từng đồng chí ở mỗi vị trí công tác. Cùng khơi dậy động lực, niềm tin để tiếp tục nỗ lực thúc đẩy khát vọng cống hiến, chung tay xây dựng và phấn đấu hoàn thành mục tiêu đưa Quảng Nam phát triển trở thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2030 như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã đề ra.

Lê Năng Đông, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00004156548

Hôm nay: 3996
Hôm qua: 10921
Tháng này: 58816
Tuần này: 14917
Năm này: 286868