Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Tổ chức kiểm tra (Kiểm tra,giám sát)

Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy: Tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề năm 2023

Ngày đăng: 9:59 | 06/04 Lượt xem: 1039

Chiều ngày 04/4, Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung "Những vướng mắc trong công tác kiểm tra tài chính đảng đối với cấp cơ sở". Đồng chí Phan Thanh Thiên, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phan Thái Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề, giúp cho đảng viên có điều kiện nghiên cứu sâu, kỹ nghiệp vụ chuyên môn phục vụ công tác, năm 2023, ngoài chuyên đề chính “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo; khơi dậy ý chí tự lực tự cường; khẳng định vị thế và khát vọng phát triển tỉnh Quảng Nam”, Chi bộ cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xây dựng kế hoạch cụ thể hóa thành các chuyên đề nghiên cứu sâu về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng để sinh hoạt trong chi bộ. Nội dung sinh hoạt chuyên đề lần này tập trung nghiên cứu, thảo luận về cơ chế quản lý tài chính đảng ở đảng bộ cơ sở, các quy định về công tác kiểm tra tài chính đảng đối với UBKT Đảng ủy cơ sở và những vướng mắc trong triển khai thực hiện công tác kiểm tra tài chính đảng đối với cấp cơ sở trong giai đoạn hiện nay.


Các đảng viên tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, đảng viên chi bộ đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi, qua phân tích những khó khăn, vướng mắc khi triển khai thực hiện theo các quy định và hướng dẫn của Trung ương trong giai đoạn hiện nay, thống nhất kiến nghị, đề xuất với UBKT Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng có những hướng dẫn cụ thể, thống nhất để triển khai thực hiện.

                                          Tin ảnh: Nguyễn Thị Liễu-Chi bộ CQUBKT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

    

Liên kết web

Lượt truy cập

00004237708

Hôm nay: 1760
Hôm qua: 2293
Tháng này: 54153
Tuần này: 17114
Năm này: 368028