Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Tổ chức xây dựng Đảng, Văn phòng

Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh: Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2023

Ngày đăng: 8:33 | 27/01 Lượt xem: 472

Vừa qua, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác 2023. Hội nghị và với sự tham dự đông đủ đảng viên Chi bộ, đồng chí A Lăng Mai-Bí Thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh chủ trì.

Hội nghị đã thông qua các nội dung dự thảo về: (1) Báo cáo tổng kết xây dựng đảng năm 2022; (2) Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2023; (3) Chương trình công tác năm 2023. Các nội dung trên đã được đảng viên Chi bộ tích cực nghiên cứu, phát biểu tham gia góp ý, bổ sung dự thảo và được chủ trì Hội nghị kết luận tiếp thu, bổ sung để hoàn thiện dự thảo.


Các đảng viên trong chi bộ tham dự hội nghị

Trong năm 2022, với sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy và hướng dẫn của các Ban Đảng ủy khối, Chi bộ  cơ quan Ban Dân tộc đã lãnh đạo hoàn thành tốt các mặt công tác theo Nghị quyết và Chương trình công tác đề ra. Tình hình tư tưởng chính trị của cán bộ, đảng viên tiếp tục ổn định, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; cán bộ, đảng viên chấp hành tốt chủ trương, nghị quyết, quy định của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước, không có trường hợp vi phạm kỷ cương, kỷ luật. Lãnh đạo nhiệm vụ chính trị, chuyên môn đến nay đạt hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao. Công tác xây dựng tổ chức Đảng đảm bảo các quy định, yêu cầu, hướng dẫn của các cấp trên; cơ quan đã hoàn thành việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy và cơ cấu lại vị trí việc làm cho công chức đúng đề án được cấp trên phê duyệt; thực hiện công tác cán bộ, nhất là quy hoạch, điều động đúng quy định, đảm bảo tiêu chuẩn; công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo quy định, kế hoạch đề ra; vai trò Chi bộ và Chi ủy tiếp tục được phát huy; tinh thần đoàn kết nội bộ tiếp tục giữ vững; công tác xây dựng chính quyền được chú trọng, năng lực chỉ đạo, điều hành hoạt động của cơ quan ngày càng phát huy và đi vào nê nếp, chất lượng; các tổ chức đoàn thể hoạt động đúng Điều lệ, quy định, đã tham gia tuyên truyền, vận động công chức, đoàn viên thực hiện tốt các phòng trào thi đua yêu nước, đồng thời phối hợp với chính quyền thực hiện tốt chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, công chức... Đạt được các kết quả trên là nhờ sự lãnh chỉ đạo tích cực, hiệu quả của tập thể Chi ủy và sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác của từng đảng viên trong Chi bộ. Tuy nhiên,  trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện vẫn còn một số khó khăn, hạn chế, nhất định.


Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022

Bước sang năm 2023, tập thể cơ quan Ban Dân tộc đặt quyết tâm cao, phấn đấu tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao theo Nghị quyết và Chương trình công tác đề ra. Trọng tâm tham mưu triển khai thực hiện hiệu quả và đạt tỷ lệ giải ngân cao trong thực hiện các dự án, tiểu dự án của Chương trình MTQG phát triển KT-XH miền núi giai đoạn 2021-2030 của năm 2022.

Cũng tại hội nghị, Chi bộ cơ quan đã biểu dương, khen thưởng cho 03 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Tin, ảnh: Chi bộ Ban Dân tộc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00004157084

Hôm nay: 4532
Hôm qua: 10921
Tháng này: 59352
Tuần này: 15453
Năm này: 287404