Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Tổ chức xây dựng Đảng, Văn phòng

Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 15:41 | 20/10 Lượt xem: 685

Sáng ngày 20/10/2023, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Anh Nin, Chuyên viên phòng Kế hoạch-Kỹ thuật. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Đức-Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, cùng đông đủ đảng viên Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên Chi bộ, đồng chí Lê Anh Nin đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Huỳnh Đức - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Quảng Nam đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Anh Nin.


Đồng chí Huỳnh Đức - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Quảng Nam phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đảng viên Chi bộ dự lễ kết nạp đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Đức đã chúc mừng đồng chí Lê Anh Nin sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí Huỳnh Đức cũng đã đặc biệt nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 21 đồng chí, trong đó có 20 Đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Mỹ Yến (Chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Quảng Nam)

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00004016887

Hôm nay: 244
Hôm qua: 2004
Tháng này: 53789
Tuần này: 244
Năm này: 147207