Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã  đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động các đoàn thể

Đoàn Khối các cơ quan: Hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Ngày đăng: 9:54 | 20/07 Lượt xem: 365

Vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan đã phối hợp với Huyện đoàn, Hội Cựu chiến binh, Hội Tù yêu nước - Thanh niên xung phong huyện Phú Ninh tổ chức hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Hoạt động được tổ chức tại nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh, xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh.

Nằm trong chuỗi hoạt động, Đoàn, hội viên các đơn vị đã dâng hương, hoa lên tượng đài và từng phần mộ liệt sĩ nghĩa trang xã Tam Lộc; đồng thời, dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh trong nghĩa trang. Ôn lại ý nghĩa, lịch sử ra đời của Ngày thương binh liệt sĩ 27.7; tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh.


Tặng  quà cho các gia đình chính sách, hội viên Hội Tù yêu nước - Cựu TNXP và hội viên Hội CCB
có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh tật tận nhà cho hơn 40 Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công với cách mạng.


Khám bệnh, phát thuốc cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công với Cách mạng

Với sự đóng góp về kinh phí và tham gia tích cực của các cơ sở Đoàn trong Khối thi đua Hành chính - Tổng hợp và Văn hóa- Xã hội. Dịp này, các đơn vị đã tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, hội viên Hội Tù yêu nước - Cựu thanh niên xung phong và hội viên Hội Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn; thăm, động viên và tặng 05 suất quà cho mẹ Việt Nam anh hùng; trao học bổng cho 05 học sinh vượt khó học giỏi.


ĐVTN tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng
của nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh

Chương trình ngày hội được diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm bày tỏ sự tri ân của tuổi trẻ, của thế hệ hôm nay đối với những hy sinh, mất mát của các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Văn Hợi (Đoàn Khối CCQ)


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00001813053

Hôm nay: 1513
Hôm qua: 1699
Tháng này: 37039
Tuần này: 1513
Năm này: 37039