Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động các đoàn thể

Công đoàn viên chức tỉnh: Hội nghị tập huấn kiến thức về chuyển đổi số và tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

Ngày đăng: 13:54 | 12/07 Lượt xem: 750

Sáng 12/7, tại hội trường Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về chuyển đổi số và tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên giai đoạn 2 cho cán bộ CĐCS năm 2022.

Tham dự hội nghị có gần 140 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ phụ trách công tác văn phòng tại Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam.

Hội nghị lần này góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ CĐCS về triển khai thực hiện chuyển đổi số, nắm được tổng quan về chuyển đổi số, kỹ năng khi tham gia môi trường mạng, tin nhắn rác, cuộc gọi rác và chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam; đồng thời, qua buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ công đoàn tiếp cận và sử dụng được phần mềm quản lý đoàn viên, góp phần quản lý đoàn viên một cách chặt chẽ, đúng quy định và nâng cao hiệu quả công tác quản lý đoàn viên công đoàn của công đoàn các cấp.


Hội nghị được khai mạc tại Hội trường Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh

Giai đoạn 2 phát triển hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên đã thực hiện nâng cấp 41 chức năng của phần mềm, trong đó có một số chức năng chính đã được hoàn thành như hệ thống quản lý thẻ in thẻ đoàn viên và tích hợp máy in thẻ đoàn viên.


Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh cùng các đại biểu Công đoàn cơ sở tham gia hội nghị

Mục tiêu Công đoàn viên chức tỉnh phấn đấu đến hết năm 2022, 100% CĐCS thực hiện việc cập nhật dữ liệu đoàn viên lên phần mềm và đổi thẻ đoàn viên công đoàn đảm bảo đúng yêu cầu và tiến độ đề ra.

Trước đó, ngày 07/7, tại nhà đa năng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022.


Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại chương trình hiến máu tình nguyện

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 300 tình nguyện viên đăng ký hiến máu là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc 47 Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh. Đợt hiến máu lần này, Công đoàn Viên chức tỉnh vận động được 220 đơn vị máu để cung cấp cho ngân hàng máu sống các bệnh viện.


Công đoàn viên cơ sở tích cực hưởng ứng hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Nam tổ chức nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện đặc biệt trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Kiều Ly- Công đoàn Viên chức tỉnh


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00003583056

Hôm nay: 3131
Hôm qua: 2809
Tháng này: 93152
Tuần này: 3131
Năm này: 1002720