Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động các đoàn thể

Công đoàn Viên chức tỉnh: Bàn giao “Mái ấm công đoàn”

Ngày đăng: 9:35 | 19/09 Lượt xem: 992

Công đoàn Viên chức tỉnh vừa phối hợp với Công đoàn Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Ngô Văn Hợi, tại thôn Tân Thuận, xã Hiệp Thuận, huyện Hiệp Đức.

Gia đình anh Ngô Văn Hợi là đoàn viên Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy thuộc CĐCS Sở LĐTB-XH tỉnh Quảng Nam, thuộc những đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn (nuôi hai con nhỏ, vợ chưa có việc làm chưa ổn định). Trước hoàn cảnh khó khăn này, CĐVC tỉnh đã xét và đề nghị LĐLĐ tỉnh quyết định hỗ trợ 40 triệu đồng để giúp gia đình anh xây dựng nhà mới để ở. Ngôi nhà được triển khai xây dựng và hoàn thành sau 3 tháng trên diện tích đất 110m2 với tổng kinh phí xây dựng hơn 280 triệu đồng. Ngoài sự hỗ trợ của tổ chức Công đoàn còn có sự góp sức của anh em bà con, đồng nghiệp nên đã giúp đoàn viên Ngô Văn Hợi xây dựng ngôi nhà mới.


Đc Trần Quốc Bảo-Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho gia đình đoàn viên Ngô Văn Hợi

Đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn cơ sở Sở LĐTB & XH tỉnh làm thủ tục bàn giao nhà và tặng quà cho gia đình

Tại buổi bàn giao, đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã động viên, chia sẻ gia đình anh trong thời gian qua mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng bản thân anh và gia đình đã nổ lực vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ được giao, dù số tiền mà tổ chức Công đoàn hỗ trợ không lớn nhưng đây là tinh thần là sự động viên để đóng góp phần nhỏ giúp gia đình anh có thêm động lực xây dựng được ngôi nhà mới để ở, yên tâm công tác.

Tin, ảnh: Kiều Ly-Công đoàn Viên chức tỉnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Liên kết web

Lượt truy cập

00004156747

Hôm nay: 4195
Hôm qua: 10921
Tháng này: 59015
Tuần này: 15116
Năm này: 287067