Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng đồng chí và các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam !
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động các đoàn thể

Đoàn Khối các cơ quan: Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại Hiệp Đức

Ngày đăng: 21:31 | 02/06 Lượt xem: 794

Ngày 02/6, tại Khu di tích Khu ủy V, xã Sông Trà, huyện Hiệp Đức, Huyện đoàn Hiệp Đức và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2023 với sự tham gia của gần 300 cán bộ, ĐVTN.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thái Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trước khi diễn ra Lễ ra quân, Lãnh đạo 02 đơn vị và cán bộ, ĐVTN đã tổ chức dâng hoa, viếng hương tại nhà làm việc của đồng chí Võ Chí Công - Cố Chủ tịch Hội đồng Nhà nước.


Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Trong chương trình Lễ ra quân, Huyện đoàn Hiệp Đức và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã trao biển trưng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” bằng bóng đèn năng lượng mặt trời trị giá 90 triệu đồng cho UBND xã Sông Trà; trao các biển trưng: 50 Cờ tổ quốc, ảnh Bác Hồ; điểm truy cập internet cộng đồng; trang website cho chính quyền và Nhân dân xã Sông Trà (địa chỉ: https://xasongtra.gov.vn/ ); trao sinh kế gồm 100 cây bưởi da xanh cho 02 thanh niên vượt khó làm kinh tế. Bên cạnh đó, đã trao 20 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho gia đình chính sách, người có công và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí cho tất cả các hoạt động gần 150 triệu đồng.