Phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức!

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng

Email In PDF.

Ngày 7/11, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng và phát thẻ đảng viên; triển khai kế hoạch tuyên truyền, phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 50 năm thành lập Đảng bộ Khối và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

anhtraohh7.11.2012

Các đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên khác; đồng thời phát thẻ Đảng cho 33 đảng viên đang sinh hoạt tại 13 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ.

Cũng tại buổi Lễ, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã triển khai kế hoạch tuyên truyền, phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam (1963-2013) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì; triển khai hướng dẫn đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2012.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Phan Toản - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, việc trao Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn về sức lực, trí tuệ, kể cả máu xương của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ. Đây cũng là dịp để các thế hệ đảng viên cùng hướng về những tấm gương suốt đời tin tưởng, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, không ngừng trau dồi, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, kế tục sự nghiệp cách mạng vinh quang của Đảng; tiếp tục đóng góp sức mình vì mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"./.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 19 Tháng 11 2012 09:10  

Phóng sự - Truyền hình

đảng bộ khối các cơ quan tỉnh quảng nam
đảng bộ khối các cơ quan tỉnh quảng nam đảng bộ khối các cơ quan tỉnh quảng nam đảng bộ khối các cơ quan tỉnh quảng nam đảng bộ khối các cơ quan tỉnh quảng nam
dieuhanh

Liên kết website

© 2012 - TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Điện thoại: 0510.852614 Fax: 0510.852614
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI)