Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

Hoạt động Đảng bộ

Bế mạc giải Cầu lông Cụm các CĐCS khối Đảng, Nội chính & Mặt trận, Đoàn thể, Báo đài năm 2019

Ngày đăng: 9:26 | 17/06 Lượt xem: 339

Sau gần 2 ngày thi đấu, giải Cầu lông Cụm 2 các CĐCS khối Đảng, Nội chính & Mặt trận, Đoàn thể, Báo đài năm 2019 trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã thành công tốt đẹp.


 

Giải năm nay với sự tham gia của gần 100 vận công đoàn viên là cán bộ công chức, viên chức đến từ các CĐCS khối Đảng, Nội chính & Mặt trận, Đoàn thể, Báo đài tham gia tranh tài gồm ở 2 nhóm và 8 nội dung thi đấu.

Với sự tham gia có chất lượng và nhiệt tình của các vận động viên đến từ các đoàn và Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu.

Đặc biệt, Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn trao cho các đơn vị gồm: Nhất toàn đoàn - Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy; Nhì toàn đoàn: Công đoàn cơ sở Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ba toàn đoàn: Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát tỉnh.

 

Hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CBCCVC, tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để nâng cao thể lực, trí tuệ góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.


Tác giả: Nguyễn Hợi - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết web

ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 115 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)